Jurgen Klopp 2019 ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูลยืนยันว่าเขาไม่กังวลเกี่ยวกับ

Jurgen Klopp 2019 ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูลยืนยันว่าเขาไม่กังวลเกี่ยวกับความฟิตของโมฮัมเหม็ดซาลาห์ก่อนการปะทะแชมเปี้ยนส์ลีกกับนาโปลี

Jurgen Klopp 2019 ซาลาห์เป็นตัวสำรองที่ไม่ได้ใช้ในการชนะ 2-1 ที่คริสตัลพาเลซเมื่อวันเสาร์หลังจากฝึกซ้อมด้วยปัญหาข้อเท้า

“ Mo Salah ดูดีจริงๆ” Klopp กล่าว “ ฉันไม่กังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้”

คล็อปป์ยังจัดให้มีการอัพเดทเกี่ยวกับความฟิตของผู้พิทักษ์โจเอลมาทิพซึ่งถูกกีดกันด้วยอาการบาดเจ็บที่เข่าโดยกล่าวว่า“ โจเอลกำลังพัฒนาขึ้น จะมีการสแกนในสัปดาห์นี้แล้วเราจะดูว่ามันเป็นอย่างไร”

Jurgen Klopp 2019
Joel Matip ยังคงเป็นทางกลับ (Nigel French / PA)

ชัยชนะเหนือคาร์โลอันเชล็อตติของทีมลิเวอร์พูลจะทำให้มั่นใจได้ว่าเกมนี้จะจบลงด้วยการเสริมทัพ แต่ Klopp ยืนยันว่าทีมของเขาไม่สามารถมองข้ามการแข่งขันนี้ได้

“ ความผิดพลาดที่ใหญ่ที่สุดที่เราสามารถทำได้คือเราได้รับมันมาแล้วและจะเกิดอะไรขึ้นถ้าเราชนะ” Klopp กล่าวเสริม

“ สิ่งเหล่านี้ไม่ได้อยู่ในใจของเรา แน่นอนว่าเราพยายามที่จะชนะเกมมันจะยิ่งใหญ่สำหรับเราหลังจากการเริ่มต้นที่เรามี นาโปลีเป็นศัตรูที่อันตราย

“ มีสองสัปดาห์ระหว่างคืนวันพรุ่งนี้และเกมซาลซ์บูร์ก (นัดสุดท้ายของกลุ่ม) และเรามีสามเกมในระหว่างนั้น ทำไมฉันต้องคิดถึงเกม Salzburg ในตอนนี้ด้วย?”

ความผิดพลาดที่ใหญ่ที่สุดที่เราสามารถทำได้คือเราได้รับมันมาแล้วและจะเกิดอะไรขึ้นถ้าเราชนะมัน

ผู้พิทักษ์แอนดรูว์โรเบิร์ตสันส์แดงได้แสดงความกังวลเกี่ยวกับปัญหาข้อเท้าโดยยืนยันว่าเขาสามารถจัดการความฟิตของเขาได้

“ มันดีกว่านี้เพียงเล็กน้อยแข็งหลังการแข่งขันและสิ่งที่ฉันสามารถจัดการกับ ฉันรู้สึกสดชื่นและหวังว่าจะดำเนินต่อไป” โรเบิร์ตสันส์กล่าว

“ ฉันได้รับค่าจ้างในการเล่นเกมและฝึกอบรมและเราทุกคนก็เหมือนกันเราไม่ต้องการพลาดการฝึกซ้อมและเกม มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับการจัดการ เราทุกคนต้องการเล่นเกม แต่บางครั้งมันเป็นไปไม่ได้และมีคนต้องเข้ามาและบอกคุณเป็นอย่างอื่น

“ การยืนบนอัฒจันทร์นั้นไม่ดีสำหรับฉันและใจของฉัน”

รัสเซียจะสามารถแข่งขันในยูโร 2563 ในฤดูร้อนหน้าแม้ว่าจะมีการสั่งห้ามการแข่งขันกีฬาสี่ปี

นักวิจัยจาก World Anti-Doping Agency พบความไม่สอดคล้องกันในข้อมูลห้องปฏิบัติการที่ได้รับจากหน่วยงานต่อต้านการใช้ยาสลบของรัสเซียในเดือนมกราคมและคณะกรรมการตรวจสอบการปฏิบัติตามกฎหมายอิสระของ WADA แนะนำให้รัสเซียถูกห้ามไม่ให้เข้าร่วมและแข่งขันในกิจกรรมระดับนานาชาติเป็นเวลาสี่ปี

อย่างไรก็ตามสำนักข่าว PA เข้าใจถึงการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์ยุโรปในฤดูร้อนปีหน้าซึ่งรัสเซียมีคุณสมบัติและที่เซนต์ปีเตอร์สเบิร์กจะทำหน้าที่เป็นหนึ่งใน 12 เมืองเจ้าภาพ – จะไม่ได้รับผลกระทบแม้ว่าคณะกรรมการบริหารของ WADA และศาลอนุญาโตตุลาการ
นั่นเป็นเพราะมาตรฐานสากลสำหรับการปฏิบัติตามรหัสโดยผู้ลงนาม (ISCCS) ซึ่งกำหนดกฎเกณฑ์การละเมิดการต่อต้านยาสลบไม่ได้นิยามยูฟ่าว่าเป็น ‘องค์กรกิจกรรมหลัก’

คำจำกัดความระบุว่าองค์กรกิจกรรมหลักเป็น “สมาคมระดับทวีปของคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งชาติและองค์กรกีฬานานาชาติอื่น ๆ ที่ทำหน้าที่เป็นองค์กรปกครองสำหรับกิจกรรม
ระดับภูมิภาคระดับภูมิภาคหรือระดับนานาชาติอื่น ๆ ”

เนื่องจากยูฟ่าเป็นห่วงเพียงกีฬาเดียวมันไม่ครอบคลุม

เมืองโซซีรัสเซียเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวปี 2014 (David Davies / PA)
รัสเซียเผชิญกับการถูกกีดกันจากโอลิมปิกและพาราลิมปิกเกมส์ฤดูร้อนและฤดูหนาวปี 2563 และ 2565 ถึงแม้ว่านักกีฬาแต่ละคนจะสามารถแข่งขันได้อย่างอิสระ “ที่พวกเขาสามารถแสดงให้เห็นว่าพวกเขาไม่ได้เกี่ยวข้อง

คณะกรรมการ โอลิมปิ กสากลยินดีที่รายงาน ของซีอาร์ ซีและเรียกร้องให้มีก ารลงโทษที่ยากที่สุดต่อผู้ที่รับผิ ดชอบในการจัดการข้อมูลการท ดสอบย าเสพติดโดยอธิบายถึงความพยายามที่จะปกปิดผลการวิจัยในเชิงบวกว่าเป็น

อ่านเพิ่มเติม
รัสเซียต้องเผชิญกับการถูกเนรเทศสี่ปีหลังจากรายงาน WADA ที่สาปแช่ง
รหัสดังกล่าวครอบคลุมการแ ข่งขันกีฬาระดับโลกเพียง ครั้งเดียวดังนั้นจะมีเครื่ องหมายคำถามร้า ยแรงว่ารัสเซียสามารถเข้าร่วมกา รแข่งขันฟุตบอลโ ลกปี 2022 ในกาตาร์ได้หรือไม่

เราจะรอการพิจารณาขั้นสุดท้ายของคณะกรรมการบริหาร WADA ในเรื่องนี้จนกว่า FIFA จะมีการตัดสินใจที่เป็นสาระสำคัญ

คำแถลงจาก FIFA ในวันอังคารที่อ่าน:“ เราจะรอการ พิจารณาขั้นสุ ดท้ายของคณะกรร มการบริหาร WADA ใน เรื่องนี้จนกว่า FIFA จะทำก ารตัดสินใจที่ เป็นสาระสำคัญ ฟีฟ่ากำลังติดต่อกับ WADA และ ASOIF (สมาคมส หพันธ์โ อลิมปิกสากลแห่งฤดู ร้อน) อย่างถาวรในเรื่องนี้”

ข้อมูลในห้องปฏิ บัติการที่มีปัญห าครอบคลุ มระยะเว ลาตั้งแต่ เดือน มกราคม 2012 ถึงสิงหาคม 2015 นักวิจัยของ WADA พบว่า“ ผลการตรวจนับร้อย” ของผลการวิจัยเชิงบวกที่มีอยู่ในข้อมูลห้อ งปฏิบัติ การในมอสโ กรุ่นหนึ่งที่ได้รั บจากผู้แจ้งเ บาะแส ซึ่งได้รับการร้องขอ ภายใต้เงื่อน ไขของการคืนสถานะ ของรัสเซียเพื่ อการปฏิ บัติตามในเดือนกันยายน 2018

คณะกรรมการตร วจ สอบการปฏิบั ติตามกฎระเบีย บของ WADA ในการกำหนดข้อเสนอแนะระบุว่าข้อมูลนั้น“ ไม่สมบูรณ์หรือไม่ครบถ้วน”

ผู้ตรวจสอบของ WADA พบว่าผลการวิจั ยในเชิงลบได้ถู กลบออกไป และความพยายา มดังกล่าวได้ถูกปก ปิดเพื่อการกำ จัดนี้ซึ่งประกอบ ด้วยสิ่งที่ CRC อธิบายว่า“ เป็นกรณีที่ร้ายแรงอย่า งยิ่งที่ไม่ป ฏิบัติตามข้อกำห นดในการให้ สำเนาข้อมูลมอสโกที่ แท้จริง คุณสมบัติที่ทำให้รุ นแรงขึ้น”

หากคณะกรรมการบริหารของ WADA รับรอง ข้อเสนอแนะใ นการประชุมที่กรุงปารี สในวันที่ 9 ธันวาคมและรัสเ ซียแข่งขันกันศ าลอนุญาโตตุล าการกีฬาจะ ตัดสินคดีดังกล่าวในที่สุด

UFA369

hostmypics.com