Pep Guardiola ได้รับรางวัลหกถ้วยรางวัลในปี 2019

Pep Guardiola ได้รับรางวัลหกถ้วยรางวัลในปี 2019

Pep Guardiola

Pep Guardiola ได้รับรางวัลหกถ้วยรางวัลในปี 2019 ปฏิทิน 2552 กับบาร์เซโลนา – แชมเปี้ยนส์ลีก, ลาลีกา, สเปนคัพ, Fifa Club World Cup, Uefa Super Cup และ Copa del Rey

แต่เขาล้มเหลวที่จะชนะสี่เท่า ‘ที่เหมาะสม’ ในช่วงฤดูกาลที่ดีที่สุดของเขากับบาร์เซโลนาในปี 2009-10 พวกเขาหยิบขึ้นมาสเปนคัพและลาลีกา – แสดงการครอบงำของบาร์เซโลนาในสเปน – แต่ลดลงระยะสั้นในรอบรองชนะเลิศของแชมเปี้ยนส์ลีก

พวกเขาเพิ่ม Uefa Super Cup และ Club World Cup แทนและทำซ้ำเพลงในปี 2015-16

เรอัลมาดริดมีเนื้อหาที่ดีกว่าเดิมโดยแทนที่โคปาเดลเรย์ด้วยแชมเปี้ยนส์ลีกซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการคว้าถ้วยรางวัลสี่นัดในปีต่อมา

พวกเขาชนะสี่ถ้วยรางวัลอีกครั้งในปี 2017-18 แต่ทำคะแนนได้ต่ำกว่า 17 คะแนนด้านล่างบาร์เซโลนาในลาลีกาและถูกเขี่ยตกรอบในรอบรองชนะเลิศของโคปาเดลเรย์

ที่น่าสนใจ Paris St-Germain ได้รับรางวัลเครื่องเงินทั้งหมดในประเทศฝรั่งเศสในปี 2014-15, 2015-16 และ 2017-18 – ยกระดับ Trophee des Champions, Ligue 1, Coupe de France และ Coupe de la Ligue

แต่พวกเขาไม่สามารถขยายการปกครองของพวกเขาไปยังยุโรปและถูกเขี่ยออกไปในรอบรองชนะเลิศสองรอบก่อนที่เรอัลมาดริดจะจบการเดินทางใน 16แชมเปี้ยนส์ลีกครั้งสุดท้ายในปี 2561

ฤดูกาลก่อน Guardiola เข้ามาที่บาเยิร์นมิวนิคก็ประสบความสำเร็จ ยักษ์ใหญ่ชาวเยอรมันชนะการแข่งขันทุกครั้งที่เข้าร่วมยกแชมป์เปียนส์ลีกและบุนเดสลีกาเช่นเดียวกับถ้วยเยอรมันและถ้วยเยอรมันสุดยอด (เทียบเท่ากับ Community Shield)

เซลติกเป็นทีมเดียวที่ได้รับรางวัลชนะเลิศสี่เท่าของถ้วยรางวัลในประเทศถ้วยยุโรปและถ้วยลีกทั้งในประเทศ พวกเขาหยิบขึ้นมาส่วนแรกถ้วยยุโรปถ้วยสก็อตและสกอตลีกคัพในปี 1967 นอกจากนี้ยังมีห่วงขณะไล่ประวัติการณ์เสียงแหลมเสียงแหลม

แต่ในขณะที่มีองค์ประกอบของโชคลาภในเมืองที่เล่นหรือหลีกเลี่ยง – ในถ้วยในประเทศ แต่ก็มีบทบาทที่เล็กกว่ามากในการตัดสินใจว่าพวกเขาพบกันที่ไหนในยุโรป: Lyon, Shakhtar Donetsk, Hoffenheim และ Schalke

อดีตกองหน้าอาร์เซนอล Ian Wright บอก BBC Radio 5 Live: “ถ้าคุณเป็น City และคุณสามารถเลือกวิธีของคุณผ่านการแข่งขันชิงถ้วยคุณอาจจะเลือกที่!”

แต่ค่อนข้างง่ายพวกเขาได้รับสิทธิ์ในการเล่นฝ่ายค้านที่อ่อนแอกว่าก่อนเริ่มจากการชนะพรีเมียร์ลีกเมื่อฤดูกาลที่แล้วจากการชนะในกลุ่มแชมเปี้ยนส์ลีก

อดีตมั่นใจได้ว่าพวกเขาอยู่ในอันดับต้น ๆ ของเมล็ดสำหรับกลุ่มและหลีกเลี่ยงยักษ์ใหญ่อื่น ๆ ทั้งหมดซึ่งแตกต่างจากลิเวอร์พูลที่อยู่ในหม้อที่สามและได้ปารีส St-Germain, แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด (หม้อสองยูเวนตุส) หรือท็อตแนมแฮม บาร์เซโลนา)

ถึงกระนั้นเมืองก็ยังไม่ได้นำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดบนกระดาษของเมล็ดชั้นนำใด ๆ – คู่ต่อสู้ของพวกเขาในกลุ่ม F อาจขาดความเย้ายวนใจ แต่พวกเขายังคงมีการจัดอันดับโดยเฉลี่ย Uefa ที่มีประสิทธิภาพ 46 จากผลของพวกเขา ห้าฤดูกาลที่ผ่านมา การใช้เกณฑ์เดียวกันกับ Uefa ซึ่งเป็นหนึ่งในสามของเมล็ดที่ติดอันดับต้น ๆ – PSG, บาเยิร์นมิวนิคและบาร์ก้า – ได้รับความนิยมมากกว่าเมือง

ในทำนองเดียวกันการชนะกลุ่มของพวกเขาคือกุญแจสู่เมืองที่ได้รับการดึงดูดอย่างมากในช่วง 16 ปีที่ผ่านมาเพราะนั่นหมายความว่าพวกเขาหลีกเลี่ยงชื่อใหญ่ ๆ True, Schalke (อันดับที่ 24) เป็นอันดับที่สามที่ต่ำที่สุดในทัวร์นาเมนต์ แต่พร้อมด้วย Atletico Madrid (2nd), Roma (21) และ Ajax (31) พวกเขาเป็นหนึ่งในสี่คู่ต่อสู้ที่เป็นไปได้สำหรับ City เพราะ สโมสรภาษาอังกฤษทุกสโมสรจบการแข่งขันในกลุ่ม

อาแจ็กซ์เป็นทีมที่อ่อนแอที่สุดใน 16 ครั้งสุดท้าย แต่ก็ถามเรอัลมาดริดว่าการดึง “ง่าย” ออกมาเป็นยังไง

www.ufabet369.net

hostmypics.com

โพสต์ไว้ที่: UFABET