แก๊งสไปซ์ บอย แฟนผีตัวจิ๋วเปิดใจสุดเดือด

แก๊งสไปซ์ บอย มีสะดุ้ง หลังนักข่าวสาวสัมภาษณ์แฟนบอลตัวน้อย แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เกี่ยวกับผู้เล่นที่เขาชื่นชอบ โดยงานนี้เจ้าหนูใจเด็ดพูดแบบไม่เกรงใจว่า

ไม่ชอบแข้งคนไหนเลยในทีมชุดปัจจุบัน เพราะห่วยแตกยกก๊วน
บรรดานักเตะแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คงได้สะดุ้งกันยกใหญ่หากได้ยินแฟนบอลตัวน้อย “ผีแดง” ที่ออกมาแสดงความเห็นกับนักข่าวช่องไอทีวี สื่อดังในอังกฤษ ว่าไม่มีนักเตะคนไหนของ “เร้ด เดวิลส์” ที่ตนประทับใจ เพราะขุมกำลังที่มีอยู่ในทีมโคตรห่วยแตก
ผู้สื่อข่าวหญิงรายหนึ่งได้จ่อไมค์สัมภาษณ์เด็กน้อยในขณะที่กำลังฝึกซ้อมฟุตบอล โดยเธอยิงคำถามเด็ดเกี่ยวกับความชื่นชอบสโมสรลูกหนังในเมืองผู้ดี แต่งานนี้เจ้าหนูคนดังกล่าวได้แสดงความเห็นที่เผ็ดร้อนจี๊ดจ๊าดชนิดที่หากนักเตะ “ปีศาจแดง” คนนั้นได้ฟัง คงต้องหน้าซีด และพิจารณาผลงานของตัวเอง

จากบทสัมภาษณ์นักข่าวสาวได้ยิงคำถามว่าเด็กน้อยคนนี้ว่า “อนาคตหนูอยากเป็นสตาร์ฟุตบอลหรือเปล่า ?” เด็กตอบว่า “หวังว่าจะเป็นแบบั้น” จากนั้นเหยี่ยมขาวก็ถามต่อไปว่า “หนูชื่นชอบทีมไหน ?” เขาตอบว่า “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” และทีเด็ดก็มาถึงเมื่อเธอถามว่า “แล้วหนูชื่นชอบนักเตะคนไหนเป็นพิเศษ ?” เด็กน้อยตอบแบบไม่เกรงใจว่า “ไม่มีเลยครับ พวกเขาห่วยแตกยกทีม”

 

ติดตามอ่านต่อที่ http://thehotspotonline.com/  ได้ทุกวัน

สนใจสมัคร UFABET369 มีโปรเด็ดโดนใจทุกวัน