UFABET Hot Spot: Man United เกือบจะต้องมีปาฏิหาริย์

UFABET Hot Spot: Man United เกือบจะต้องมีปาฏิหาริย์

Jose Mourinho อ้างว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะต้อง “มหัศจรรย์” เกือบจะจบในสี่อันดับแรกในฤดูกาลนี้และยอมรับว่าสกอตต์ McTominay และ Nemanja Matic “ไม่ทราบวิธีเล่นในการป้องกัน” แม้จะเริ่มต้นทั้งสองกองกลางกับเซาแธมป์ตัน

การรับตำแหน่งของมูรินโญ่มาเป็นผู้จัดการทีมของ United เผชิญหน้ากับอาการปวดหัวที่สำคัญอีกครั้งหนึ่งก่อนการปะทะกันระหว่างอาร์เซนอลในรูปแบบวันพรุ่งนี้ท่ามกลางความสงสัยเกี่ยวกับความพร้อมของนักเตะมากถึง 8 คน

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอาร์เซนอลในตำแหน่งที่สี่โดยแปดคะแนนและ Mourinho – ก่อนหน้านี้แสดงความมั่นใจว่าด้านของเขาจะอยู่ในสี่อันดับแรกโดยสิ้นเดือน – ตอนนี้ปรากฏในแง่ร้ายมากขึ้นเกี่ยวกับโอกาสของพวกเขาหลังจากจับต่อเนื่องกับคริสตัลพาเลซและเซาแธมป์ตัน .

UFABET Hot Spot

ถามว่าความปรารถนาของเขาเป็นเวลาที่เหลือของฤดูกาลหลังจากวันเสาร์ที่ 2-2 ที่เซาแธมป์ตัน Mourinho บอกกับโฆษก RedeTV ของบราซิลว่า “พยายามที่จะชนะแต้มให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และพยายามทำเพื่อให้บรรลุความอัศจรรย์ของการจบอันดับที่ 4 จนกระทั่งล่าสุด ปีฉันกล่าวว่าการจบที่สองเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมเพราะคุณสมบัติที่เรามีในการเปรียบเทียบกับคุณภาพของทีมอื่น ๆ ที่กำลังต่อสู้เพื่อด้านบนสี่

“และในปีนี้มีปัญหามากขึ้นที่เรามีก็พิสูจน์สิ่งที่ฉันกล่าวว่าในช่วงต้นของฤดูกาลว่ามันจะเป็นฤดูกาลที่ยากมาก.”

Mourinho เลือกที่จะเล่น McTominay และ Matic ในการป้องกันควบคู่ไปกับ Phil Jones – ศูนย์การแข่งขันที่เหมาะสมเพียงครึ่งเดียวของเขาที่ St Mary’s แต่โปรตุเกสแนะว่าไม่พร้อมที่จะทำเช่นนั้นในการวิพากษ์วิจารณ์อีกครั้งซึ่งแสดงให้เห็นถึงความล้มเหลวของสโมสรในการลงนามเซ็นทรัลพิทักษ์ที่เขาเรียกร้องในช่วงซัมเมอร์

“ในกรณีที่ไม่มีผู้พิทักษ์กลางมากขึ้นเราต้องครอบครองพื้นที่นั้นกับผู้เล่นที่เป็นกองกลางซึ่งไม่ทราบวิธีเล่นในการป้องกัน แต่ใครเป็นผู้ครอบครองพื้นที่นั้นในแนวเขตพยายามจะซ่อนจุดอ่อนที่ทุกคนรู้ว่าเรามี ,” เขาพูดว่า.

อย่างไรก็ตามมูรินโญ่อาจต้องถูกบังคับให้ทำปฏิกิริยากับอาร์เซนอลอีกครั้ง

มูรินโญ

โจนส์ได้รับบาดเจ็บสาหัสจากเซาแธมป์ตันที่ต้องทำการสแกนทิ้งไว้ Luke Shaw ต้องออกมาเนื่องจากอาการบาดเจ็บและการจองฤดูกาลที่ห้าของแอชลีย์ยองหมายความว่าเต็มหลังจะพลาดการแข่งขันอาร์เซนอลผ่านการระงับ

ผู้พิทักษ์ Victor Lindelof ของสวีเดนได้ถูกกีดกันไปจนถึงวันคริสต์มาส

Mourinho หวังว่าจะมีผู้พิทักษ์กลาง Eric Bailly และ Chris Smalling ที่พลาดเกม Southampton ที่มีอาการปวดหลังและเท้าตามลำดับและเต็มตัวหลัง Antonio Valencia และ Matteo Darmian ซึ่งยังไม่อยู่

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://hostmypics.com

สมัครแทงบอลออนไลน์ UFABET369